Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

28.06.2023

Bộ Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời Có Cần Thiết Trong Những Ngày Mất Điện Đột Ngột?

Bộ phát điện năng lượng mặt trời có cần thiết trong những ngày mất điện đột ngột?

Với tình trạng mất điện đột ngột xảy ra thường xuyên như hiện nay gây nhiều trở ngại trong đời sống sinh hoạt của người dân. Do đó việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo xanh đang được ứng dụng rộng rãi. Trong đó năng lượng mặt trời đóng vai trò quan trọng là bộ phát điện năng lượng mặt trời

Bộ phát điện năng lượng mặt trời là gì?

Bộ phát điện năng lượng mặt trời là một hệ thống công nghệ sử dụng tấm pin mặt trời để chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy mang lại nhiều giá trị cho con người. Việc khai thác thành công nguồn năng lượng mặt trời không những không ảnh hưởng đến môi trường. Mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Nguyên tắc hoạt động của bộ máy phát điện năng lượng mặt trời

Bộ phát điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên các mái nhà. Hoặc những nơi có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt nhất.

Nạp năng lực từ Tấm Solar: Tấm pin mặt trời được sử dụng để hấp thụ ánh sáng mặt trời. Và tạo ra điện năng một cách trực tiếp.

Sạc trực tiếp từ nguồn Adapter: Những ngày trời râm không nắng, chúng ta có thể sạc trực tiếp bằng nguồn điện thông qua adapter.

Nguồn điện được sinh ra có thể sử dụng để cung cấp điện. Phục vụ mục đích sinh hoạt tại gia đình hay lưu trữ.

Bộ phát điện năng lượng mặt trời HG bao gồm các bộ phận:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời
  • Máy phát điện năng lượng mặt trời
  • Dây sạc  Adapter

Bộ phát điện năng lượng mặt trời được thiết kế để lưu trữ điện năng. Được tạo ra bởi các tấm pin năng lượng mặt trời để sử dụng sau này. Nhờ có bộ phát điện bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời cho ngôi nhà vào buổi tối.

Công nghệ lưu trữ nguồn năng lượng được tạo ra, nhằm giảm thiểu sự tiêu tốn không đáng có.

Bộ phát điện năng lượng mặt trời đem lại những lợi ích sau:

  • Giảm chi phí sử dụng điện. Tiết kiệm chi phí bằng việc lưu trữ năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng. Bạn có thể giảm số tiền phải chi trả cho điện lực một cách đáng kể.
  • Nguồn điện dự phòng sẵn có: sử dụng bộ lưu điện sạc bằng năng lượng mặt trời giúp bạn có nguồn điện dự phòng. Sử dụng trong trường hợp mất điện đột ngột. Việc lưu trữ này đảm bảo cho bạn nguồn điện ổn định và thoải mái trong trường hợp mất nguồn điện lưới quốc gia.
  • Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội: Hệ thống đèn LED ba chế độ. Ánh sáng 100%, ánh sáng 75% và chế độ SOS (nhấp nháy cảnh báo). Tích hợp thêm những cổng sạc thông dụng như cổng USB.A, type C. Tích hợp sạc nhanh cho những thiết bị có hỗ trợ như điện thoại, laptop, máy ảnh, máy nghe nhạc. Ngoài phát ra được nguồn điện 12V, 24V bộ phát điện 220V với độ ổn định cao. Nhờ công suất đầu ra AC định mức sóng sin chuẩn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ chi chuyển. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, đa năng nên bộ phát điện năng lượng mặt trời có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi. Tấm solar cũng được tích hợp để thuận tiện cho việc di chuyển. Hay linh động lắp đặt được nhiều nơi như mái nhà, sân thượng. Những nơi hấp thụ được nhiều ánh nắng mặt trời. Ngoài ra có thể trang bị tấm solar đặt trên nóc xe hơi để tiện cho việc di chuyển khi đi dã ngoại.
  • Không gây tiếng ồn, mùi động cơ khó chịu. Máy phát điện năng lượng mặt trời HG gần như không gây ra tiếng ồn. Hay mùi khó chịu như các sản phẩm chạy bằng động cơ đốt trong. Từ đó có thể đảm bảo an toàn cho chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất.
  • Góp phần bảo vệ môi trường. Tận dụng nguồn năng lượng an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời góp phần bảo vệ các nguồn tài nguyên năng lượng đang dần cạn kiệt.

Bộ phát điện năng lượng mặt trời công suất bao nhiêu thì phù hợp với gia đình bạn?

Bộ phát điện mặt trời HG có nhiều nhiều mức công suất khác nhau. Với công suất tối đa lên đến 3500W phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Hiện nay, bộ máy phát điện HG công suất 2000W được sử dụng phổ biến nhất. Với tính năng có thể đáp ứng gần như các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống khi mất điện.

Khả năng cung cấp điện năng cho các thiết bị thiết yếu của gia đình. Như đèn điện, nồi cơm, máy lạnh, lò vi sóng. Sử dụng được thiết bị đèn thắp sáng, có thể sạc cho các thiết bị di động, quạt máy. Đồng thời tích hợp cổng sạc USB.A và một cổng type C thích hợp cho việc sạc nhanh. Đặc biệt, có thể nấu cơm thông qua 2 phích cắm đa dạng được tích hợp nguồn điện 220V..

Việc lắp đặt các máy phát điện năng lượng mặt trời cho gia đình, cơ quan, công xưởng đang trở thành làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Nhất là sau khi lượng điện tiêu thụ và hóa đơn tiền điện tăng đột biến trong những ngày hè qua.

 

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0968312438