Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

03.03.2021

Đèn Diệt Khuẩn Và Những Thông Tin Cần Biết?

ĐÈN DIỆT KHUẨN VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT?

Đèn diệt khuẩn hay còn gọi là đèn UV diệt khuẩn. Đây là một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều nhất trong mấy năm trở lại đây. Đặc biệt là trong khoảng thời gian xảy ra dịch covid -19. Nhưng rất nhiều người vẫn thắc mắc gửi câu hỏi về cho led Hoàng Gia: Không biết liệu rằng sản phẩm sử dụng có diệt được vi khuẩn, đặc biệt là virus covid – 19? Có gây ảnh hưởng tới sức khỏe? Nếu có nhu cầu sử dụng đèn diệt khuẩn uv chính hãng, khách hàng nên mua ở địa chỉ uy tín nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

ĐÈN UV DIỆT KHUẨN LÀ GÌ?

Đèn diệt khuẩn còn có các tên gọi khác là đèn uv diệt khuẩn, đèn diệt khuẩn UVC hoặc là đèn tia cực tím. Sản phẩm sử dụng bóng đèn diệt khuẩn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với nó.

ĐÈN DIỆT KHUẨN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Đèn không sử dụng các chất hóa học để khử khuẩn mà sử dụng bóng đèn diệt khuẩn uv khử trùng ánh sáng tia cực tím (Ultraviolet –UV). Với bước sóng rất ngắn (nhỏ hơn 280nm), trong khoảng 250nm -270nm, tia UV phá vỡ liên kết trong phân tử DNA vi sinh vật, tạo ra Dimer Thymine giết chết hoặc vô hiệu hóa vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác.

Bên cạnh đó, đèn Diệt khuẩn tia uv còn được chế tạo từ vật liệu cao cấp, an toàn, thân thiện, nhỏ gọn và di động dễ dàng di chuyển để khử trùng nhiều nơi.

Ngoài ra, trong quá trình khử khuẩn không cần sử dụng thêm bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào. Cũng như là sau khử khuẩn hoàn thành cũng không để lại bất kỳ chất độc hại.

Kết thúc quá trình khử khuẩn của đèn diệt khuẩn UVC, không gian khử khuẩn được diệt sạch vi khuẩn, khử sạch mùi hôi, ẩm mốc.

Thời gian thực hiện đèn diệt vi khuẩn đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và sức lao động.

Một tuần sử dụng 3 giờ, nên sản phẩm ít hỏng hóc, hạn chế quá trình sửa chữa.

ĐÈN UV CÓ DIỆT KHUẨN KHÔNG?

Việc ứng dụng tia cực tím của đèn led UV diệt khuẩn được nhiều chuyên gia và bệnh viện đánh giá cao. Theo nhận định và chứng minh trên thực tế của hệ thống đèn diệt khuẩn UVC có khả năng loại bỏ vi khuẩn E.coli, Crytosporidium, Giardia, vi khuẩn và virus, thậm chí virus covid -19.

ĐÈN DIỆT KHUẨN CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE NGƯỜI SỬ DỤNG?

Ngoài những ưu điểm nổi bật thì điểm trừ lớn nhất của đèn diệt khuẩn là sử dụng loại ánh sáng có hại cho da và mắt con người. Vậy nên chúng tôi có đưa ra một cảnh bảo nhỏ cho bạn là: Khi sử dụng nên sử dụng trong phòng kín và luôn đảm bảo rằng không có người hoặc động vật bên trong phòng.

Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng thêm bất kỳ chất tẩy rửa, hóa chất như Cloramin B để khử trùng nên không gây hại cho sức khỏe con người.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH?

Địa chỉ mà bạn có thể mua đèn diệt khuẩn, virus covid -19 chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đó là LED HOÀNG GIA. Vì đây là địa chỉ tồn tại và phát triển uy tín, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chiếu sáng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
1900252517