Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

15.07.2020

Doanh nghiệp tiết kiệm hàng nghìn đô nhờ sử dụng điện mặt trời.

Chi phí tiền điện hàng tháng là một khoản chi phí không hề nhỏ trong hộ gia đình, với 1 doanh nghiệp thì có thể nói chi phí này là chi phí khổng lồ nếu như doanh nghiệp của bạn vừa có văn phòng, vừa có xưởng sản xuất.

Điều đặc biệt hộ gia đình thì tiền điện thường được sử dụng vào buổi tối nhiều hơn. Còn đối với doanh nghiệp thì thời gian làm việc thường diễn ra ban ngày.

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống điện mặt trời là tạo ra điện phục vụ cho hoạt động sử dụng điện thay vì bán ra cho công ty điện lực và mua lại với giá cao hơn, chưa kể giá điện tăng theo bậc thang nếu bạn sử dụng vượt quá công suất cơ bản.

Một điều quan trọng nữa đó là doanh nghiệp hoặc nhà xưởng thường có quy mô lớn với diện tích hàng nghìn mét vuông áp mái, điều này sẽ góp phần giảm chi phí lắp đặt do giảm bớt chi phí khung giàn so với điện mặt trời nổi, 1 điều nữa là giá điện mặt trời được mua vào với giá cao hơn là 1943đồng/kwh, cao hơn so với điện mặt trời nổi.

Như vậy nếu bạn có 1 doanh nghiệp mà hoạt động kinh doanh thường diễn ra vào ban ngày thì hãy đầu tư ngay hôm nay để tiết kiệm hàng nghìn $ mỗi năm.

——————————–
Liên hệ HG LED SOLAR
Địa chỉ: 15 – 17, đường 57a, khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hotline: 0366.268.448
Website: solar.ledhg.com.vn

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0366268448