Liên hệ với led Hoàng gia

ĐIỀN VÀO MẪU

Bạn cần tư vấn? Để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h.

Hỏi đáp thắc mắc

Những câu hỏi thường gặp cho chúng tôi

Sản phẩm LED HG có chất lượng không?

Sản phẩm LED HG được sản xuất với dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu trước khi đưa ra thị trường nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tôi có được đổi trả hàng hay không?

Khách hàng của LED HG sẽ được đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. LED HG sẽ không cho đổi trả hàng nếu lỗi do quý khách hàng gây ra như rơi vỡ, bảo quản không đúng cách.

Giao hàng trong nội thành có được miễn phí giao hàng hay không?

Với đội ngũ giao hàng hùng hậu, LED HG sẵn sàng giao hàng nhanh chóng trong nội thành 24h và đặc biệt LED HG sẽ miễn phí giao hàng cho bạn trong bán kính 10 KM.

Việc tắt bật thường xuyên có làm giảm tuổi thọ của bóng đèn LED?

Không ảnh hưởng, không giống như đèn huỳnh quang compact và đèn huỳnh quang sẽ bị hỏng sớm nếu tắt bật đèn một cách thường xuyên.Tuổi thọ đèn LED không bị ảnh hưởng bởi tắt bật thường xuyên

Đèn Led Là Gì?

LED, viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Ghé thăm chúng tôi

Tìm kiếm cửa hàng
Tìm thấy cửa hàng
Chi nhánh
Đang tải...