Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

25.04.2020

Thi công trọn gói điện mặt trời giá rẻ, chất lượng

Điện mặt trời là gì?

Điện mặt trời (tiếng Anh: solar power), cũng được gọi là quang điện hay quang năng (tiếng Anh: photovoltaics – PV) là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu năng lượng sạch ngày càng nhiều nên ngành sản xuất pin mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng

Sản lượng điện mặt trời tăng 48% mỗi năm kể từ 2002, nghĩa là cứ hai năm lại tăng gấp đôi và đã giúp ngành năng lượng này đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Dữ liệu đến hết năm 2007 cho biết toàn thế giới đạt 12400 MW công suất quang điện trong đó khoảng 90% hòa vào mạng lưới điện chung, còn lại được lắp trên tường hay mái của nhiều tòa nhà gọi là hệ thống tích hơp điện mặt trời cho tòa nhà.

Nhiều ưu đãi tài chính như chính sách trợ thuế đã giúp ngành điện mặt trời ở một số nước như Đức, Nhật, Israel, Hoa Kỳ, và Úc đã thúc đẩy ngành sản xuất phát triển nhanh chóng.

Còn điện mặt trời ở Việt Nam hiện đang được ưu đãi phát triển và có tăng trưởng nhanh. (Theo giải thích của Wikipedia)

Thi công điện mặt trời
Thi công điện mặt trời

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời như thế nào?

Kỹ thuật điện mặt trời đơn giản là cách chuyển quang năng (ánh sáng mặt trời) thành điện năng trực tiếp nhờ các tấm pin năng lượng mặt trời ghép lại với nhau thành mô đun. Photon đập vào electron làm năng lượng của electron tăng lên và di chuyển tạo thành dòng điện.

Điện năng do mặt trời sinh ra tạo ra để sử dụng hoặc dùng để sạc pin. Thời kì đầu điện mặt trời chỉ được dùng cho vệ tinh nhân tạo hay phi thuyền nhưng ngày nay công dụng chính của nó là để cấp điện vào lưới điện chung nhờ bộ chuyển đổi từ dòng điện một chiều trong pin sang điện xoay chiều. Còn một phần nhỏ dùng cấp điện cho các ngôi nhà, trạm điện thoại, bộ điều khiển từ xa…

Tấm pin được đặt dưới một lớp gương nhằm ngăn những tác động từ môi trường. Để có lượng điện lớn hơn một mảnh pin riêng lẻ có thể tạo ra người ta gắn kết nhiều mảnh lại thành một tấm lớn là pin mặt trời. Một tấm pin riêng lẻ đủ cấp điện cho một trạm điện thoại công cộng, còn để đủ cấp cho một căn nhà hay một nhà máy điện thì phải cần nhiều tấm ghép lại thành dãy. Hiện giờ do công nghệ phát triền cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty năng lượng mặt trời và sự khuyến khích của chính phủ đã làm cho việc lặp đặt các hệ thống điện mặt trời trở nên dễ dàng hơn cũng như giá thi công điện mặt trời đã trở nên rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

Nguyên lý tạo ra dòng điện
Nguyên lý tạo ra dòng điện

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng điện mặt trời

Ưu điểm khi sử dụng điện mặt trời.

+ Nguồn năng lượng sẵn có: Điện năng lượng mặt trời được xem là sẵn có và ở bất kì nơi nào nếu ánh sáng mặt trời chiếu vào. Ở nước ta do nằm gần xích đạo nên lượng bức xạ nhiệt hằng năm rất lớn do đó đây được xem là nguồn năng lượng đầy tiềm năng mà chúng ta nên khai thác.

+ Nguồn năng lượng vô tận: Mặt trời được được xem là nguồn năng lượng vô tận do đó chúng ta không cần phải suy nghĩ đến việc nguồn năng lượng này cạn kiệt

+ Nguồn năng lượng sạch: Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch có sẵn từ tự nhiên, trong quá trình tạo ra năng lượng điện nó không thải ra các chất thải gây ô nhiễm và không ảnh hưởng đến môi trường do đó năng lượng mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch.

+ Nguồn năng lượng sinh lời: Bạn có thể đầu tư hệ thống điện mặt trời để khai thác và bán cho công ty điện lực họ sẽ thu mua lại từ bạn, đây được xem là tiềm năng sinh lời mà các nhà đầu tư đang quan tâm.

Lợi ích khi bạn có 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời:

+ Tự chủ về nguồn điện: Bạn có thể tạo ra nguồn điện ở bất cứ đâu nếu có mặt trời chiếu sáng, bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc quá tải không cung cấp đủ nguồn điện gây sự cố mất điện hoặc việc cúp điện bảo trì của công ty điện lưới.

+ Không tốn chi phí vận hành: Không giống như điện lưới bạn phải tốn chi phí hàng tháng (bao gồm chi phí mua điện&thuế) để công ty điện lực vận hành các trạm phát điện hay việc mỗi lần bạn sử dụng máy phát điện bạn phải cung cấp xăng dầu để cho nó hoạt động. Với điện năng lượng mặt trời bạn chỉ cần đầu tư xây dựng hệ thống ban đầu để khai thác lâu dài mà không tốn thêm bất kì chi phí vận hành nào nữa. Bạn có thể thu hồi vốn và sinh lời sau 1 khoản thời gian nhất định.

Thành phần chính của 1 hệ thống điện mặt trời.

Công nghệ điện mặt trời hiện nay phát triển rất nhiều so với những năm trước do đó đã đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của chúng ta, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có các thành phần của một hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhưng nhìn chung 1 hệ thống điện mặt trời sẽ có các thành phần chính như sau:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Đây là thành phần chính và quan trọng của hệ thống điện mặt trời bởi nó chính là nguồn thu năng lượng giúp chuyển hóa quang năng (ánh nắng mặt trời) điện năng để cung cấp cho các thiết bị trong hệ thống. Hiện nay HG LED SOLAR đang cung cấp 2 loại pin năng lượng mặt trời đó là tấm pin năng lượng mặt trời mono và tấm pin năng lượng mặt trời poly, tùy theo lượng bức xạ nhiệt của mỗi khu vực và kinh phí đầu tư từ đó HG LED SOLAR có thể đề xuất cho bạn loại pin năng lượng phù hợp.
 • Inverter chuyển đổi: Đây là thiết bị chính quan trọng thứ 2 có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện từ tấm pin năng lượng tạo ra sang dòng điện dùng cho các thiết bị điện dân dụng, nó còn được tích hợp duy trì sự ổn định của hệ thống, đưa ra các chỉ số cảnh báo giúp chúng ta biết được hệ thống có đang hoạt động ổn định hay không từ đó có những can thiệp kịp thời. HG LED SOLAR cung cấp các thiết bị inverter chính hãng JFY đây được xem là hãng sản xuất inverter lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc, các loại inverter được sản xuất trên công nghệ Châu Âu đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và được các nước như Đức, Châu Phi, Thái Lan, Việt Nam lựa chọn sử dụng, các sản phẩm đều được bảo hành > 5 năm. Hiện inverter cũng được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, chúng ta có thể thấy 3 loại inverter thường được sử dụng đó là inverter độc lập, inverter hòa lưới, inverter tương tác lưới thông minh.
 • Phụ kiện lắp đặt: Để có thể kết nối các thiết bị trong hệ thống mặt trời chúng ta cần phải có dây dẫn đáp ứng được dòng điện của hệ thống, ngoài ra chúng ta cần có các hệ thống khung kim loại để có thể có định các tấm pin năng lượng chẳng hạn trên mái nhà, hoặc hệ thống khung giàn nổi trên mặt đất.
 • Thiết bị bảo vệ: Cầu chì hay các thiết bị ngắt mạch, đóng mạch, chống set là các thiết bị cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn khi xảy ra các sự cố về điện, sét đánh, rò rỉ dòng điện,…
 • Bình lưu trữ: hay còn gọi là ắc quy là các thiết bị có khả năng lưu trữ dòng điện từ các tầm pin năng lượng tạo ra, nhờ những bình lưu trữ này mà bạn có thể duy trì hệ thống hoạt động cũng như cung cấp liên tục năng lượng điện cho gia đình bạn sử dụng khi xảy ra các sự cố như mất điện hoặc cúp điện để bảo trì của công ty điện lực.
Vật tư điện mặt trời
Vật tư điện mặt trời

Các hệ thống điện mặt trời phổ biến mang lại hiệu quả

Hiện này HG LED SOLAR đang thi công trọn gói các hệ thống điện mặt trời mang lại hiệu quả hộ gia đình, các nhà đầu tư như:

 • Hệ thống điện mặt trời độc lập:Hệ thống điện mặt trời độc lập là hệ thống biến đổi năng lượng mặt trời (NLMT) thành dòng điện một chiều (DC) dựa vào nguyên lý quang điện và được hệ thống lưu trữ trong ắc quy. Dòng điện một chiều (DC) này sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua biến tần để sử dụng cho các thiết bị gia dụng.
  Hệ thống phù hợp cho những khu vực cách xa nguồn điện lưới hoặc nguồn điện lưới không ổn định thường xuyên bị mất điện.
Hệ thống điện năng lượng độc lập
Hệ thống điện năng lượng độc lập

 

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới:Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là hệ thống biến đổi năng lượng mặt trời thành dòng điện một chiều (DC) theo cơ chế quang điện. Thông qua biến tần (inverter) dòng điện một chiều (DC) này được biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) sau đó được hòa vào điện lưới quốc gia nên được gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (nối lưới). Việc sử dụng được khấu trừ thông qua công tơ điện 2 chiều. Hệ thống được sử dụng phổ biến và có chi phí đầu tư thấp nhất.
Hệ thống điện năng lượng hòa lưới
Hệ thống điện năng lượng hòa lưới

 

 • Hệ thống điện mặt trời tương tác lưới:Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ là hệ thống có nguyên lý hoạt động giống với hệ thống hòa lưới tuy nhiên có thêm thiết bị lưu trữ là ắc quy để dự phòng khi mất điện. Hệ thống phù hợp cho những khách hàng ở những nơi điện lưới không ổn định, thường xuyên mất điện và cần nguồn điện để cấp cho các thiết bị quan trọng như máy tính, camera, khu vực sản xuất,…
Hệ thống điện năng lượng tương tác lưới
Hệ thống điện năng lượng tương tác lưới

Các tính toán hệ thống cần lắp đặt như thế nào?

Để tính toán thi công 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời trước hết chúng ta cần phải tính được:

 • Tính tổng tiêu thụ điện (Wh) của các thiết bị mà hệ thống điện phải cung cấp mỗi ngày.
 • Tính tổng số watt-hour (Wh) sử dụng của từng thiết bị rồi cộng tất cả chúng lại thì ta được số điện sử dụng mỗi ngày.
  Ví dụ: Trong một ngày một hộ gia đình sử dụng:
  1.  Tính tổng tiêu thụ điện (Wh) của các thiết bị mà hệ thống điện phải cung cấp mỗi ngày.
  Tính tổng số watt-hour (Wh) sử dụng của từng thiết bị rồi cộng tất cả chúng lại thì ta được số điện sử dụng mỗi ngày.
  Ví dụ: Trong một ngày một hộ gia đình sử dụng:
  1 tivi công suất 80W dùng 8 giờ ->80×8=640 wh
  5 bóng đèn 20W dùng 5 giờ      -> 5x20x5=500 wh
  1 cái quạt 50W dùng 3 giờ        -> 50×3=150 wh
  1 tủ lạnh 100W (tủ lạnh dùng cả ngày 24 giờ nhưng nó có chế bộ ngắt điện tự động nên ước lượng sử dụng khoảng 1 nữa là 12 giờ) -> 100×12=1200 wh
  Vậy số điện tiêu thụ 1 ngày là: 640+500+150+1200=2490 wh
 • Tính số Watt-hour các tấm pin năng lượng mặt  trời phải cung cấp cho toàn tải mỗi ngày
  Do tổn hao trong hệ thống, số Watt-hour của tấm pin mặt trời cung cấp phải cao hơn tổng số Watt-hour của toàn tải. Thực nghiệm cho thấy cao hơn khoảng 1,3 lần.Số Watt-hour các tấm pin mặt trời (PV modules) = 1.3 x tổng số Watt-hour toàn tải sử dụng.
  Ví dụ ở trên thì watt-hour các tấm pin năng lượng mặt trời là 2490 x 1.3 = 3237 wh
 • Số tấm pin năng lượng mặt trời cần sử dụng
  Vì mỗi vùng trên đất nước đều có bộ bức xạ mặt trời khác nhau nên người ta đã đo lấy một hệ số hấp thụ bức xạ mặt trời của pin (đơn vị là kWh/m2/ngày).
  Ví dụ: ở Việt Nam thì độ hấp thụ bức xạ đo được là 5(kWh/m2/ngày) thì các tấm pin ta cần là 3237:5=647.4 (kích cở pin: wp).Muốn biết cần bao nhiêu tấm thì ta lấy 647.4/số wp của tấm pin= số tấm tối thiểu cần dùng
  Lưu ý: tổng các tấm pin phải lớn hơn số wp tiêu thụ vì hao phí đường truyền, tuổi thọ thiết bị giảm theo thời gian
 • Cách tính bình ác quy(Battery)
  Battery dùng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời là loại deep-cycle. Loại này cho phép xả đến mức bình rất thấp và cho phép nạp đầy nhanh. Nó có khả năng nạp xả rất nhiều lần (rất nhiều cycle) mà không bị hỏng bên trong, do vậy khá bền, tuổi thọ cao.
  Cách tính như sau: Nếu có số ngày dự phòng thì lấy kết quả trên nhân với số ngày thì sẽ ra số lượng ác quy cần dùng.
  Ví dụ: tổng điện tiêu thụ: 2490, hiệu suất binh: khoảng 80%=0,8, mức xả sâu(DOD): 0,6(hoặc thấp hơn 0,8), hiệu điện thế bình: bình 12V
  Chọn ác quy deep-cycle 12V/500 (Ah)
  Dung lượng ác quy nếu có 2 ngày dự phòng : 432×2=864 (Ah)
  Vậy chọn ác quy deep-cycle 12V/1000 (Ah)
Bảng dự trù chí phí đầu tư tham khảo
Bảng dự trù chí phí đầu tư tham khảo

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 • Nhu cầu sử dụng điện (kWh) và tỷ lệ tiết kiệm mong muốn? Để đáp ứng được hiệu quả kinh tế khi lắp điện năng lượng mặt trời, bạn cần lưu ý lượng điện tiêu thụ hằng năm bằng cách kiểm tra hóa đơn tiền điện và tính bình quân mức tiêu thụ điện hàng tháng, từ điều này chúng ta sẽ chọn được hệ thống điện mặt trời phù hợp mang lại hiệu quả kinh tế hiệu quả.
 • Xác định không gian diện tích khả dụng. Không gian diện tích khả dụng là diện tích bề mặt mà chúng ta sẽ dự định thi công, liệu với hệ thống này chúng ta nên đầu tư pin NL công suất bao nhiêu, bao nhiêu tấm là đã đáp ứng được diện tích, liệu diện tích này có lắp đủ hệ thống để đảm bảo sản xuất lượng điện đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Tính toán lượng năng lượng từ hệ thống pin năng lượng mặt trời có thể tạo ra. Bạn cần xem báo cáo bức xạ nhiệt tại mỗi khu vực để có thể biết được nơi đó có đáp ứng được nhu cầu cũng như sản lượng mà hệ thống tạo ra hay không? ví dụ tại HCM nếu lắp hệ 1kwp thì mỗi ngày lượng điện sản sinh trung bình từ 4 – 4.5kw/ngày. Cân đối lượng điện này và sử dụng hết chúng là điều tốt nhất.
 • Vấn đề về bóng che và sản lượng. Bạn cần phải loại bỏ những vấn đề về bóng che, cây cối hoặc các tòa nhà cao tầng có thể che khuất làm giảm sản lượng sản xuất điện so với thiết kế công suất đảm bảo của hệ thống. Bóng râm, bóng đổ dù chỉ 1 phần nhỏ trên tấm pin cũng sẽ làm hệ thống giảm sản lượng và lâu dần có thể làm giảm hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời.

 

 • Chọn tấm pin năng lượng mặt trời thích hợp. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại pin khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là pin mono và pin poly, việc quyết định sử dụng loại pin nào còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, khu vực có bức xạ nhiệt khác nhau, để chọn được tấm pin phù hợp bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành sản phẩm.

  Top nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời uy tín.

 • Chọn công nghệ biến tần. Tương tự như việc chọn lựa các tấm pin năng lượng mặt trời, việc chọn các công nghệ biến tần inverter cũng khá quan trọng, bạn cần xác định hệ thống cần thi công, nhu cầu sử dụng có lưu trữ hay không lưu trữ để lựa chọn tính năng của biến tần phù hợp.

  Xem thêm các loại biến tần chính hãng

 • Chọn hệ phụ kiện khung cơ khí gắn. Phụ kiện khung cơ khí cũng là yếu tốt cần cân nhắc bởi vì chi phí của chúng có thể chiếm đến 10 – 20% chi phí để đầu tư 1 hệ thống, do đó bạn cần cân nhắc khi lựa chọn hệ phụ kiên khung cơ khí, điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa thi công vững chắc cho hệ thống của bạn, bởi 1 sai lầm nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống điện mặt trời, cũng như kết cấu của căn nhà mà bạn lắp đặt.
 • Vật tư cáp điện PV, thành phần không thể thiếu: Cần lựa chọn các loại cáp điện PV phù hợp để có thể chịu được điện áp cao có thể có khả năng phóng điện, không những thế cáp điện PV do được đặt ở ngoài trời nên cần phải sử dụng loại tốt có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, khả năng oxy hóa, nhiệt độ cao, tia UV…
 • Chọn nhà thầu, đơn vị tư vấn thi công: Nhà thầu, đơn vị tư vấn thi công tốt sẽ giúp bạn xác định chính xác hệ thống cần đầu tư giúp đảm bảo hiệu quả khi lắp điện mặt trời, không những thế họ sẽ hỗ trợ cho bạn khi hệ thống gặp sự cố.
 • Hệ thống giám sát điện mặt trời công nghệ “đám mây”: Năng lượng điện mặt trời như một phần không thể thiếu trong trời đại công nghệ 4.0, chính vì vậy hệ thống giám sát điện mặt trời hiệu quả sẽ giúp bạn theo dõi báo cáo hiệu suất năng lượng mặt trời, cảnh báo các sự cố về hệ thống thông qua giám sát từ xa, theo dõi trên app hoặc các phần mềm thân thiện với người dùng.

Giá trọn gói thi công hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu?

Tư vấn nhu cầu sử dụng điện
Tư vấn nhu cầu sử dụng điện

Do sức cạnh tranh và công nghệ sản xuất điện mặt trời ngày càng hiện đại nên giá hệ thống điện mặt trời ngày càng giảm, vậy giá của một hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu?

HG LED SOLAR là đơn vị cung cấp vật tư điện mặt trời uy tín, bao gồm cả thi công trọn gói với giá cực kì ưu đãi, tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích lắp đặt mà công ty sẽ có các gói phù hợp cho khách hàng lựa chọn như:

Giá gói điện năng lượng mặt trời độc lập 1kw sử dụng pin poly 250W

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm4
Inverter 1KWXPI-1.0KVA-UMLbộ1
Tủ phân phốibộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1

Giá gói điện năng lượng mặt trời độc lập 3kw sử dụng pin poly 250W

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm12
Inverter 3KW- độc lậpXPI-3.0KVA-UMLbộ1
Tủ phân phốibộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1


Giá gói điện năng lượng mặt trời độc lập 3kw sử dụng pin poly 300W

Pin Poly 300W/36V/8.3Atấm10
Inverter 3KW- độc lậpXPI-3.0KVA-UMLbộ1
Tủ phân phốibộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1


Giá gói điện năng lượng mặt trời độc lạp 3kw sử dụng pin mono 350w 

Pin MONO 350W/36V/9.7Atấm9
Inverter 3KW- độc lậpXPI-3.0KVA-UMLbộ1
Tủ phân phốibộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1


Giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin poly 250w

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm12
Inverter 3KW- thông minhbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1

Giá gói điện năng lượng mặt trời độc lập 3kw sử dụng pin poly 300w

Pin poly 300W/36V/8.3Atấm10
Inverter 3KW- thông minhbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

Giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin mono 350w

Pin MONO 350W/36V/9,7Atấm9
Inverter 3KW- thông minhbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin poly 250w

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm12
Inverter 3KW- HÒA LƯỚISUNLEAF2000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin poly 300w

Pin poly 300W/36V/8.3Atấm10
Inverter 3KW- HÒA LƯỚISUNLEAF2000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin mono 350w

Pin MONO 350W/36V/9,7Atấm9
Inverter 3KW- HÒA LƯỚISUNLEAF2000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3kw sử dụng pin poly 250w

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm20
Inverter 5KW- HÒA LƯỚISUNLEAF 5000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw sử dụng pin poly 300w

Pin poly 300W/30V/8.3Atấm16
Inverter 5KW- HÒA LƯỚISUNLEAF 5000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói

Pin MONO 285W/30V/9,5Atấm18
Inverter 5KW- HÒA LƯỚISUNLEAF 5000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw sử dụng pin mono 350w

Pin MONO 350W/30V/9,5Atấm14
Inverter 5KW- HÒA LƯỚISUNLEAF 5000TL+bộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 10kw sử dụng pin poly 250w

Pin poly 250W/30V/8.3Atấm40
Inverter 10KW- HÒA LƯỚIbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 10kw sử dụng pin mono 285w

Pin MONO 285W/30V/9,5Atấm34
Inverter 10KW- HÒA LƯỚIbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 10kw sử dụng pin poly 300w

Pin poly 300W/36V/8.3Atấm34
Inverter 10KW- HÒA LƯỚIbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

giá gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới 10kw sử dụng pin mono 350w

Pin MONO 350W/36V/9,7Atấm30
Inverter 10KW- HÒA LƯỚIbộ1
Phụ kiện lắp đặtbộ1
Tủ phân phối và bảo vệbộ1

Để được tư vấn giá cả chính xác quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.2837

Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty HG LED SOLAR, địa chỉ: 15 – 17, đường 57a, khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Vì sao nên chọn HG để thi công trọn gói hệ thống NLMT

Công ty HG Led Solar có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời. Mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí và đầu tư siêu lợi nhuận.

HG Led Solar luôn đưa ra các giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng:

♥ Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

♥ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

♥ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ.

HG Led Solar được nhiều khách hàng tin tưởng trên khắp mọi miền đất nước, bởi công ty cung cấp hàng chính hãng, chế độ hậu mãi cùng chính sách bảo hành lên đến 20 năm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại XNK Led Hoàng Gia

Địa chỉ: 15 – 17, đường 57A, Khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, HCM

Đường dây nóng: 1900.2837

Trang web: http://solar.ledhg.com.vn

Fanpage: Facebook.com/LedHoangGiaVietNam

Liên hệ mua hàng Led Hoàng Gia
Liên hệ mua hàng Led Hoàng Gia

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0366268448