Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

23.07.2021

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đèn led nhà xưởng

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng so với chiếu sáng nhà ở có những yêu cầu rất khác. Trong bài viết này, Led Hoàng Gia giải đáp cho các bạn đèn led nhà xưởng là gì? Và đưa ra những tiêu chỉ quan trọng khi lựa chọn đèn led nhà xưởng nhé!

Đèn led nhà xưởng là gì?

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng có độ chiếu sáng từ 6m trở lên, môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, cường độ chiếu sáng 24/24.

Dòng đèn này được thiết kế riêng biệt để phục vụ cho lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp cụ thể như: Chiếu sáng xưởng sản xuất, chiếu sáng kho bãi, chiếu sáng sân vận động,… Và mẫu đèn này thường sản xuất để lắp đặt ở trên cao.

Tiêu chí lựa chọn đèn led nhà xưởng như thế nào?

Trong quá trình làm việc, đèn led nhà xưởng tạo ra ánh sáng và môi trường chiếu sáng tác động trực tiếp thị giác người lao động

Nếu đèn Led nhà xưởng chất lượng kém, ánh sáng nhấp nháy sẽ làm cho người lao động cảm thấy mệt mỏi, không tập chung, mỏi mắt, khiến cho năng suất lao động giảm, chất lượng sản phẩm kém.

Vì vậy, xưởng sản xuất nhỏ hay rộng lớn, việc lựa chọn đèn led mang lại chất lượng ánh sáng tốt phải được đặt lên làm đầu:

Ở vị trí nhà sản xuất và phân phối đèn Led nhà xưởng hàng đầu Việt Nam. Led Hoàng Gia gợi ý 5 tiêu chí khi lựa chọn đèn Led nhà xưởng chính sau đây

  1. Chất lượng ánh sáng của đèn

Khi lựa chọn đèn led nhà xưởng, bạn cần đảm bảo chất lượng ánh sáng của đèn với các yếu tố sau:

  • Độ rọi phân bổ đồng đều cho từng vị trí làm việc để công nhân có thể làm việc chính xác nhất.
  • Độ hoàn màu cao nhằm phản ảnh màu sắc trung thực của sản phẩm
  • Đèn chiếu sáng tự nhiên cần thiết nhất
  • Hướng ánh sáng rất phù hợp, không gây khó chịu, chói mắt cho người lao động
  • Hạn chế hiện tượng nhấp nháy của đèn

2. Tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng luôn được bật với tần suất lớn. Nhiều xưởng còn bật đèn xuyên suốt 24h và đèn cũng được lắp đặt khá nhiều. Vì vậy chỉ tiêu tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn đèn led nhà xưởng. Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ nhé.

3. Tuổi thọ đèn

Đèn Led nhà xưởng mở liên tục nhiều giờ. Nên đèn có tuổi thọ dài sẽ giúp đảm bảo chiếu sáng nhà xưởng trong một thời gian dài. Để chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà xưởng không phải thay đổi hoặc mua mới sau một thời gian ngắn sử dụng.

4.Tiện lợi trong lắp đặt

Đèn nhà xưởng thường treo cao trên 5m ở không gian rộng, khó thi công. Vì vậy, nên chọn đèn nhỏ gọn thuận tiện lắp đặt và bảo hành sửa chữa sau này.

5.Chọn lựa đối tác uy tín

Để đảm bảo chất lượng cao và tránh gián đoạn sản xuất. Việc phân tích kỹ thuật đèn là chưa đủ. Bạn cần phải chọn lựa được đối tác uy tín đã được kiểm chứng trên thị trường.

Led Hoàng Gia chính là đơn vị tiên phong trong ngành đèn LED cũng như đèn LED chiếu sáng nhà xưởng đã được Quý Khách Hàng từ Bắc vào Nam sử dụng và khẳng định trong suốt mấy năm qua.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đèn Led chiếu sáng nhà xưởng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900252517 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
1900252517