Tin tức

Cập nhật tin tức
mới nhất cho bạn

26.05.2020

3 Lí Do Nhà Lợp Mái Tôn Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời.

3 Lý Do Nhà Lợp Mái Tôn Nên Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời

Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06 tháng 4 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ đã giúp các nhà đầu tư và hộ gia đình lắp điện mặt trời như được cởi trói giúp điện năng lượng mặt trời phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Theo đó điện mặt trời áp mái được mua lại với giá 1943 đồng/1kwh.

Điện mặt trời áp mái là gì?

Điện mặt trời áp mái hay còn gọi điện mặt trời gia đình đó là việc tận dụng mái nhà sử dụng ngói lợp, mái bằng hoặc mái tôn để tiến hành thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, các tấm pin được thiết kế áp vào ngay trên mái nhà của hộ gia đình hoặc các công trình nhà ở, nhà xưởng để thu năng lượng mặt trời giúp chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng cho các thiết bị tải trong gia đình.

Hệ thống điện mặt trời áp mái
Hệ thống điện mặt trời áp mái

Tại sao nên lắp điện mặt trời áp mái?

Mái nhà là khoảng không gian ít được sử dụng nhưng lại có diện tích đáng kể, việc sử dụng mái nhà để thi công điện mặt trời giúp tiết kiệm chi phí diện tích đất lắp đặt các tấm pin mặt trời, dễ dàng thi công và đấu nối với các thiết bị tải trong gia đình. Một điều quan trọng là việc gia đình sử dụng điện mặt trời áp mái sẽ góp phần giảm tải gánh nặng cho ngành điện lực, nâng cao dân trí và mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn cũng như góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên đang bị cạn kiệt như than đá, dầu mỏ nhằm phục vụ cho nhiệt điện như hiện nay.

Vì sao nhà lợp mái tôn nên lắp điện mặt trời?

Không những giá bán điện được ưu đãi mà hộ gia đình đang lợp mái tôn còn nhận được các lợi ích khi lắp điện mặt trời đó là:

Dự án điện áp mái tôn do HG lắp đặt
Dự án điện áp mái tôn do HG lắp đặt

Chống nóng: Bề mặt mái tôn hấp thụ 1 lượng nhiệt lượng do đó khi sinh hoạt dưới nhà lợp mái tôn thì cực kì nóng bức. Khi sử dụng năng lượng mặt trời, các tấm pin đã phản xạ lượng nhiệt quay trở lại vào khí quyển do đó làm mát ngôi nhà của bạn.

Chống bão: Các tấm tôn có cấu trúc mỏng và dẻo do đó dễ bị gió mạnh bật ra khỏi khung giàn của mái nhà, tuy nhiên khi lắp điện năng lượng mặt trời, các tấm pin có khối lượng nhất định được rải đều trên mái nhà và được cố định chắc chắn bên trong khung giàn của mái nhà do đó các tấm tôn sẽ được kẹp chặt bên dưới các tấm pin do đó sẽ không bị gió mạnh cuốn theo nữa.

Mang lại thẩm mỹ cao: Nếu không có các tấm pin năng lượng mặt trời thì nhà mái tôn chỉ là nhà lợp mái tôn, nhưng khi bạn lắp các tấm pin năng lượng mặt trời lên thì diện mạo ngôi nhà của bạn hoàn toàn thay đổi, ai cũng sẽ đi ngang và ngắm nghía ngôi nhà của bạn bởi tính hiện đại, thân thiện với môi trường và tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

HG LED SOLAR chuyên nhận thi công trọn gói điện mặt trời với 3 tốt.
Giá tốt
Chất lượng tốt
Nhân sự tốt.
—‐——————————
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ.
Công Ty HG LED SOLAR
Địa chỉ: 15-17 đường 57A, Khu phố 9, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
Tổng đài: 1900.2837
Website: solar.ledhg.com.vn

Liên hệ mua hàng Led Hoàng Gia
Liên hệ mua hàng Led Hoàng Gia

Tin tức liên quan

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
1900252517